Vận chuyển gas bồn

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dầu Khí Thái Bình Dương (Pacific Petro) có một đội xe bồn chuyên dụng cho việc vận chuyển gas (LPG) từ kho chứa Thị Vải, Gò Dầu, Dinh Cố,... đi nhiều nơi với đủ loại tải trọng từ 4 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 14 tấn, 16 tấn, 22 tấn phù hợp mọi nhu cầu của quý Khách Hàng.

picVui lòng liên hệ Công Ty Thái Bình Dương.
 

Vận chuyển Vỏ và Chai Gas

Với đội xe hơn 30 chiếc xe tải chuyên dùng cho việc vận chuyển bình gas với sức chở của các xe từ : 100, 120, 130, 150, 165, 180, 220, 252, 270, 300, 350, 400, 500,.. chai loại 12kg hoặc loại 45kg và 50kg.

pic

Pacific Petro phục vụ cho Quý Khách Hàng nhanh chóng, đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp đã qua đào tạo và hoàn thành các khóa huấn luyện nghiệp vụ về An toàn Phòng Cháy Chữa Cháy, nghiệp vụ về kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng,..

pic
 

Tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống dẫn gas

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dầu khí, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dầu Khí Thái Bình Dương (Pacific Petro)  tư vấn lắp đặt  hệ thống dẫn gas cho các Khách Hàng thuộc : Nhà Hàng, Khách Sạn, Trường Học, Sơn tĩnh điện, nung bồn nhựa, Bệnh Viện, Suất Ăn Công Nghiệp, Lò gốm, lò nung thủy tinh,...

pic

Trang thiết bị vật tư lắp đặt hệ thống dẫn gas được Pacific Petro chọn lọc kỹ lưỡng đảm bảo an toàn tuyệt đối khi đưa vào sử dụng.

- Ống dẫn gas được làm bằng Ống Thép chuyên dùng cho LPG
- Các van khóa đều là loại nhập từ Italia
- Dây dẫn gas được gắn là loại dây cao áp hoặc Ống đồng loại 1
- Có còi báo động khi có sự cố về gas hoặc rò rỉ gas,...
Tất cả thiết bị điều phù hợp theo tiêu chuẩn : TCVN 6008:1995, TCVN 7441: 2004 An toàn của Việt Nam về Khí Dầu Mỏ Hóa Lỏng.

Thiết kế và lắp đặt bồn gas, hệ thống dẫn gas, hệ thống dẫn cho trạm chiết nạp gas

pic

pic
 

Chiết Nạp gia công Chai Gas

Pacific Petro  chiết nạp trên dây chuyền cân tự động ngắt gas hiện đại nhất, mỗi vòng quay cho ra được 12 Bình12kg và 01 cân chuyên dụng cho bình 45kg và 50kg đảm bảo đúng trọng lượng và chất lượng.

pic

Với đội ngũ công nhân kỹ thuật có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc vận hành thiết bị . Nhà máy chiết nạp gas Pacific Petro ngoài việc phục vụ cho riêng mình còn có thể tiếp nhận thêm 50 tấn/ngày của đối tác, Khách Hàng cần chiết nạp gas gia công

pic

pic


 

Cho thuê Kho chứa Gas

Với sức chứa của Kho trên 3.000 tấn. Pacific vẩn đang cho một số đối tác thuê lại kho để nhập LPG từ nước ngoài về hoặc tàu của nhà máy Dinh Cố vào.

pic

pic 

Sản xuất và bảo dưỡng vỏ bình gas

Pacific Petro có nhà máy sản xuất vỏ bình gas hiện đại bậc nhất, với dây chuyền sản xuất đồng bộ khép kín, các trang thiết bị tự động hóa. Công suất mổi năm nhà máy sản xuất trên 200.000vỏ bình.

pic

pic

Ngoài việc sản xuất vỏ bình gas để phục vụ cho nhu cầu phát triển của thương hiệu Pacific Petro. Chúng tôi còn được sự tin tưởng của các đối tác đã yên tâm giao cho Pacific sản xuất và bảo dưỡng hàng trăm vỏ bình mổi năm như : Sopet, Vinashin, City Petro,..

pic

pic

pic

Vỏ bình gas cũ, sét không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Pacific Petro có đầy đủ trang thiết bị cần thiết để bảo dưỡng vỏ bình cho tất cả Khách Hàng có nhu cầu.


PACIFIC PETRO

Tên: Công ty Cổ Phần Thương Mại Dầu Khí Thái Bình Dương
Địa chỉ: 99 Ích Thạnh, phường Trường Thạnh, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 098 56 56 144   |   
Giấy đăng ký kinh doanh số: 0309984937. Cấp ngày 12/05/2010 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp.

Công ty Cổ Phần Thương Mại Dầu Khí Thái Bình Dương
2013 Copyright PACIFIC PETRO. All Rights Reserved.
bg-1